ยินดีต้อนรับ นายสมชาย ชัยอนันตยศ และคุณครูพิชญา สุยะยศ

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563  นายประทีป ประทีปยุวพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับ   นายสมชาย  ชัยอนันตยศ วิชาเอกดนตรี ตำแหน่งและสังกัดเดิม โรงเรียนบ้านบวก อำเภอลี้ ในการย้ายเพื่อดำรงตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษและยินดีต้อนรับคุณครูพิชญา สุยะยศ ครูสอบ ว16 บรรจุใหม่ วิชาเอกคณิตศาสตร์ ณ หอประชุมครูบาวงศ์  โรงเรียนบ้านห้วยต้มชัยยะวงศาอุปถัมภ์

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาตลอดจนนักเรียนทุกคน

ยินดีต้อนรับ” เข้าสู่รั้ว  โรงเรียนบ้านห้วยต้มชัยยะวงศาอุปถัมภ์ ด้วยความยินดียิ่ง