เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 นายประทีป ประทีปยุวพัฒน์ ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนบ้านห้วยต้มชัยยะวงศาอุปถัมภ์ ได้เป็นประธานในพิธีประดับ เครื่องหมายตำแหน่ง ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือ,ผู้กำกับกองลูกเสือและรองผู้กำกับกองลูกเสือให้กับผู้บังคับบัญชาลูกเสือ,ป้ายชื่อแบบลูกเสือให้กับผู้บังคับบัญชาลูกเสือโรงเรียน จำนวน 71 นาย  ณ  หอประชุมบารมีครูบาวงศ์  โรงเรียนบ้านห้วยต้มชัยยะวงศาอุปถัมภ์ อ.ลี้ จ.ลำพูน