ศึกษาดูงานประชาธิปไตยโรงเรียน ณ โรงเรียนสันป่าสัก อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 8 ตุลาคม 2563 นายประทีป ประทีปยุวพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยต้มชัยยะวงศาอุปถัมภ์ มอบหมายให้ นายไพรัช สุทธิรักษา ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายแผนงานและงบประมาณ ได้นำคณะครูงานประชาธิปไตยโรงเรียนบ้านห้วยต้มฯเข้าศึกษาดูงานกิจกรรมสภานักเรียนและแลกเปลี่ยนการทำงานของคณะกรรมการสภานักเรียน ณ โรงเรียนสันป่าสัก  อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่