ผู้บริหารเครือข่ายเวียงจามรีมอบเงินช่วยเหลือนักเรียน เนื่องจากเหตุเพลิงไหม้บ้าน ม.21 บ้านศรีเวียงชัย

วันที่ 7 มกราคม 2564  นายประทีป  ประทีปยุวพัฒน์ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยต้มชัยยะวงศาอุปถัมภ์ ได้มอบหมายให้นายธนภูมิ  ต๊ะสินธุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน,นายสงบ  พุทธพฤกษ์  ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายงานกิจการนักเรียน หัวหน้าสายชั้นและครูประจำชั้นนักเรียนชั้นป.2 และป.5 ให้การต้อนรับนางพัชรา วงค์คำตัน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านม่วงสามปี/ประธานเครือข่ายสถานศึกษาเวียงจามรีและผู้บริหารในศูนย์เครือข่ายฯ ที่มามอบเงินช่วยบ้านนักเรียนที่ถูกไฟไหม้  ณ บ้านหมู่ที่ 21 บ้านศรีเวียงชัย ตำบลนาทราย  จังหวัดลำพูน